พลาสเตอร์ยาแปะแก้ปวดเมื่อย

790 THB

More Views

พลาสเตอร์ยาแปะแก้ปวดเมื่อย

  • ข้อมูลสินค้า
  • วิธีการใช้
  • สรรพคุณสมุนไพร
  • สิ่งที่คาดหวัง

เมื่อผู้ชายส่วนใหญ่ก้าวเข้าสู่วัยกลางคน ความแข็งแรงของสุขภาพร่างกายย่อมลดน้อยถอยลง การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (erectile dysfunction; ED) หรือ กามตายด้าน จัดเป็นปัญหาหนึ่งที่พบได้ทั่วไปในกลุ่มผู้ชาย อายุ 40-70 ปี (ประมาณ 37%) โดยยิ่งชราก็จะยิ่งพบผู้ป่วยมากขึ้นไปตามวัย เนื่องจากปริมาณฮอร์โมนเพศลดลง มีงานวิจัยหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่า ชายวัยทองมักเป็นวัยที่มีภาวะพร่องฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (testosterone) อันเป็นผลให้เกิดการสูญเสียความต้องการและสมรรถภาพทางเพศ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยด้านความเสื่อมของร่างกาย ซึ่งผู้ที่มีโรคประจำตัว อาทิ โรคเบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด ความดันโลหิตสูง ต่อมลูกหมากโต พฤติกรรมในการดำรงชีวิต เช่น ติดสุราเรื้อรัง สูบบุหรี่ รวมทั้งปัญหาสุขภาพจิต เช่น ความเครียด ความวิตกกังวลต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่มีผลให้เกิดการเสื่อมของสมรรถภาพทางเพศ ทั้งนี้ แม้ว่า ED จะไม่ใช่โรคร้ายแรงหรือน่ากลัว แต่นับเป็นปัญหาสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายและภาวะจิตใจของผู้ชายจำนวนมาก รวมทั้งยังมีผลต่อการดำรงชีวิตประจำวัน และความสัมพันธ์ภายในครอบครัวอีกด้วย

ปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ให้ความสนใจต่อปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศมากขึ้น และพยายามคิดค้นวิธีรักษาสมรรถภาพทางเพศเสื่อมแบบใหม่ขึ้นมาอย่างหลากหลาย เช่น การใช้ยากิน ยาฉีดเข้าที่องคชาต หรือการใส่ยาเข้าในท่อปัสสาวะที่ปลายองคชาต การใช้กระบอกสุญญากาศเพื่อดึงเลือดเข้ามา ทำให้หลอดเลือดขยายตัวและองคชาตแข็งขึ้น หรือ การผ่าตัดใส่แกนหรืออวัยวะเทียมองคชาต

อย่างไรก็ตาม ผู้ป่วยหลาย ๆ คนอาจตั้งคำถามกับตัวเองว่าถ้าอยากทนทำไง แต่รู้สึกอายที่จะเผชิญหน้ากับแพทย์และพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาทางเพศในที่สาธารณะ รวมทั้งวิธีการที่กล่าวมาในเบื้องต้นนั้น อาจทำให้ผู้ป่วยเกิดความเจ็บปวดได้ ดังนั้น  การแพทย์ทางเลือกเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ซึ่งได้รับการยอมรับในด้านประสิทธิภาพ และผู้ป่วยสามารถเข้ารับการรักษาได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว จึงเป็นวิธีรักษาสมรรถภาพทางเพศเสื่อมที่เป็นความหวังใหม่สำหรับผู้ชายหลายคนที่ต้องเผชิญกับปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ในปัจจุบันสมุนไพรหลากหลายชนิดถูกสกัดให้อยู่ในรูปแคปซูลเพื่อการรับประทาน โดยถูกวางขายอยู่ในท้องตลาดอย่างแพร่หลายทั้งแบบถูกและผิดกฎหมาย ถึงแม้จะเป็นยาที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงานถูกต้องตามหลักกฎหมายแล้วก็ตาม แต่หากรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ย่อมมีผลข้างเคียงในเชิงลบ 

สำหรับการใช้งานของพลาสเตอร์ยาแปะนั้น ผู้ใช้ควรปิดพลาสเตอร์ไว้บริเวณสะดือในแนวนอน เนื่องจากเป็นจุดที่แพทย์แผนจีนโบราณเชื่อว่ามีความเกี่ยวข้องกับการควบคุมการทำงานของอวัยวะภายใน ทั้งนี้ตัวยาสมุนไพรความเข้มข้นสูงในพลาสเตอร์ จะค่อยๆ ส่งผลให้พลังและสมรรถภาพของคุณผู้ชายกลับมาดีเยี่ยมอย่างที่ควรจะเป็นในไม่ช้า ระยะการใช้งานของพลาสเตอร์นี้ ควรเป็นไปอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลา 5-7 วัน 

 

 

1. ทำความสะอาดผิวหนังบริเวณรอบๆสะดือ

2. ลอกพลาสเตอร์ออก ฉีกซองน้ำยา และเทให้น้ำยาซึมลงบนถุงยาช้าๆอย่างทั่วถึง จนกระทั่งน้ำยาหมดซอง

3. นำพลาสเตอร์แปะทับสะดือ และปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 4-6 ชั่วโมง แล้วจึงดึงออก 

     **แนะนำใช้สามกล่องต่อเนื่องกันจนหมด เพื่อให้ได้ผลจากวิธีรักษาสมรรถภาพทางเพศเสื่อมที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพ** 

1. อู่เว่ยจื่อ 
บำรุงไต,บำรุงหัวใจ,แก้ร้อนใน,
ช่วยเสริมกำลังให้แข็งแรง, บำบัดอาการกามตายด้าน
และช่วยเสริมสรรถภาพทางเพศ
2. ฝ่างเฟิง 
แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย, แก้ตะคริว,
บำรุงกระเพาะปัสสาวะ
3. หุยซาน 
ช่วยเพิ่มระบบไหลเวียนโลหิต บำรุงโลหิต

แปะวันที่ 1 : เลือดในร่างกายจะไหลเวียนได้ดีขึ้น รู้สึกได้ว่ามีความกระปรี้กระเปร่ากระฉับกระเฉงมากขึ้น

หลังจากแปะวันที่ 3 : ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนเพศชายได้ดีขึ้น

หลังจากแปะวันที่ 5 : สำหรับผู้ที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ผู้ใช้ที่แปะต่อเนื่อง 5 วัน จะสังเกตได้ว่าหลังจากตื่นนอนตอนเช้า อวัยวะเพศชายจะเกิดการแข็งตัวในระยะเวลาสั้นๆ

หลังจากที่แปะวันที่ 5-10 :ผู้ที่ยังไม่ประสบปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย ระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์จะนานขึ้น สามารถควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้น

หลังจากแปะวันที่ 15 : ผู้ใช้ที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศแล้ว หลังใช้พลาสเตอร์ของเราเป็นวิธีรักษาสมรรถภาพทางเพศเสื่อม จะสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้โดยไม่ต้องใช้ตัวยาอย่างอื่นช่วย

หลังจากแปะวันที่ 30 : หากเปรียบเทียบการรักษามี 10 ระดับ ระดับ 1 คือ จุดที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศอย่างสิ้นเชิง และระดับ 10 เปรียบเสมือนผู้ชายอายุ 20 ปี ผู้ใช้จะอยู่ในระดับที่ 8 คือ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้โดยไม่ต้องใช้ยาหรือพลาสเตอร์ของเราอีก อีกทั้งยังมีเพศสัมพันธ์ตามต้องการได้

ให้คะแนนสินค้า

สินค้าของเราเป็นอย่างไรบ้าง

เขียนรีวิวของคุณ

คุณกำลังให้คะแนน พลาสเตอร์ยาแปะแก้ปวดเมื่อย

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *