พลาสเตอร์ยาเพื่อช่วยระบบย่อยอาหาร

599 THB

More Views

พลาสเตอร์ยาเพื่อช่วยระบบย่อยอาหาร

  • ข้อมูลสินค้า
  • วิธีการใช้
  • สรรพคุณสมุนไพร
  • สิ่งที่คาดหวัง

จุดเด่นของพลาสเตอร์ยาเพื่อช่วยระบบย่อยอาหาร คือ ช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหาร การดูดซึมสารอาหารที่จำเป็น และระบบขับถ่าย ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งผลโดยตรงต่อการลดน้ำหนักส่วนเกิน หากคุณกำลังตั้งคำถามว่า อยากผอมทำไง พลาสเตอร์ยาเพื่อช่วยระบบย่อยอาหารนี้ เป็นคำตอบที่ดีในการใช้เป็นเครื่องมือในการใช้วิธีลดความอ้วน และสาเหตุที่พลาสเตอร์ยาชนิดนี้ไม่ได้ถูกตั้งชื่อเพื่อเป็นจุดขายสำหรับการลดน้ำหนักเพียงอย่างเดียว เพราะนอกจากสรรพคุณดังกล่าวแล้ว ตัวยาในพลาสเตอร์นี้ ยังช่วยรักษาผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้และระบบทางเดินอาหารได้ด้วย เมื่อคุณรู้สึกว่ามีแก๊สปริมาณมากในกระเพาะอาหาร หรือมีอาการปวดท้อง พลาสเตอร์นี้ควรจะเป็นตัวเลือกแรกที่คุณนึกถึง 

สำหรับผลในการลดน้ำหนักส่วนเกินและช่วยกระชับรูปร่างของพลาสเตอร์ดังที่กล่าวมาแล้วนั้น เกิดขึ้นเนื่องจากตัวยาในพลาสเตอร์ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญในร่างกาย และช่วยเร่งการย่อยอาหารที่รับประทานไปในแต่ละวัน เป็นวิธีลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย

สำหรับการใช้พลาสเตอร์ดังกล่าวควรแปะไว้บริเวณสะดือและปล่อยทิ้งไว้ตลอดคืน (ประมาณ 6-8 ชั่วโมง) หลังจากตื่นนอนแล้วจึงดึงออก เหตุที่พลาสเตอร์นี้ถูกแนะนำให้ใช้ในเวลากลางคืน เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่มีเหงื่อออกน้อยและเคลื่อนย้ายหรือขยับร่างกายน้อย ซึ่งจะช่วยให้พลาสเตอร์ยึดติดอยู่กับผิวหนังได้ดีขึ้น แต่หากคุณต้องการใช้พลาสเตอร์นี้ในช่วงเวลากลางวัน เนื่องจากรู้สึกอึดอัดแน่นท้อง (จากความอ้วน หรือ ปัญหาในการขับถ่าย) ก็สามารถทำได้เช่นกัน ผลลัพธ์จากการใช้พลาสเตอร์ยาแปะจะสามารถเห็นได้ชัดเจนและรวดเร็ว แต่อาจมีผู้ใช้บางส่วนที่เห็นผลแบบค่อยเป็นค่อยไป ขึ้นอยู่กับความแตกต่างของสภาพร่างกายในผู้ใช้แต่ละคน อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่แน่นอนจากตัวยาในพลาสเตอร์ที่ผู้ใช้ทุกคนจะสัมผัสได้ คือ การมีอัตราเมแทบอลิซึมที่ดีขึ้น และหน้าท้องมีขนาดเล็กลง

1. ทำความสะอาดผิวหนังบริเวณหน้าสะดือ

2. ลอกแผ่นพลาสเตอร์ยาออก ฉีกซองน้ำยา และเทให้น้ำยาซึมลงไปบนถุงยาช้าๆ อย่างทั่วถึงจนกระทั่งน้ำยาหมดซอง

3. ปิดพลาสเตอร์ไว้บริเวณใต้สะดือ และปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 4-6 ชั่วโมง แล้วจึงดึงออก

 
  

1. ตังกุย 
ช่วยเพิ่มระบบไหลเวียนโลหิตบำรุงโลหิตคลาย
อาการท้องอืดอึดอัดแน่นท้อง
บรรเทาอาการท้องผูก ทำให้ขับถ่ายคล่อง
2. ซานจา 
ช่วยบำรุงและฟื้นฟูกระเพาะอาหาร
ช่วยย่อยอาหาร ขับลม ละลายไขมัน
ฆ่าเชื้อโรคในลำไส้ และกระเพาะอาหาร
3. โกศน้ำเต้า 
ช่วยล้างสารพิษในลำไส้ และกระเพาะอาหาร
4. ป๋ายหยุนโต้ว 
ช่วยละลายไขมัน แก้ร้อนใน ช่วยย่อยอาหาร บำรุงม้ามให้แข็งแรง

7 วันรอบเอวเล็กลงทันตา หุ่นดีภายใน 30 วัน

วันที่ 2 หลังการใช้พลาสเตอร์แก้ท้องอืดเพียง 2 วัน เพียงแค่ตื่นขึ้นมา สิ่งที่สัมผัสได้ทันทีคือระบบขับถ่ายดีขึ้น ถ่ายคล่องท้องไม่ผูก หน้าท้องแบนลง หมดปัญหาเรื่องท้องอืดและท้องผูกที่เป็นสาเหตุหนึ่งของหน้าท้อง

วันที่ 7 เนื้อส่วนเกินตามร่างกายลดลง เห็นสัดส่วนชัดเจนขึ้น เนื้อส่วนเกินตรงหน้าท้องลดลงอย่างเห็นได้ชัด ขับไขมันและอุจจาระที่ตกค้างออกมา ร่างกายเริ่มทำการสลายสารพิษที่สั่งสมและขับออกสู่นอกร่างกาย คุณจะสัมผัสได้ถึงหน้าท้องที่แบนราบขึ้น และรอบเอวที่เล็กลงในทุกๆวัน

1เดือน เนื้อส่วนเกินหายไป กลายเป็นรูปร่าง S line ที่เซ็กซี่ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยเร่งการเผาผลาญ ไขมันส่วนเกินที่สะสมมานานค่อยๆลดลง รูปร่างเบาขึ้น น้ำหนักลดลง และผอมลงโดยที่คุณไม่ทันรู้ตัว

3 เดือน หลังจากใช้พลาสเตอร์ยาเป็นระยะเวลา 3 เดือน คุณจะสัมผัสได้ถึงหน้าท้องที่แบนราบ รอบเอวคอดกิ่ว มองเห็น S line ที่ยั่วยวนได้อย่างชัดเจน ผิวพรรณเปล่งปลั่งเต่งตึง รอยด่างดำจางลง ผิวอมชมพูสุขภาพดี รูปร่างผอมเพรียว หุ่นดี ที่สำคัญคือไม่ต้องกังวลเรื่องการโยโย่อีกด้วย

ให้คะแนนสินค้า

สินค้าของเราเป็นอย่างไรบ้าง

เขียนรีวิวของคุณ

คุณกำลังให้คะแนน พลาสเตอร์ยาเพื่อช่วยระบบย่อยอาหาร

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *