พลาสเตอร์ยาดีท๊อกซ์

179 THB

More Views

พลาสเตอร์ยาดีท๊อกซ์

  • ข้อมูลสินค้า
  • วิธีการใช้
  • สรรพคุณสมุนไพร
  • สิ่งที่คาดหวัง

ปัจจุบันนี้คนเรามีโอกาสเกิดโรคต่างๆมากมายจากการใช้ชีวิตประจำวัน  เพราะสารพิษ สิ่งสังเคราะห์ เคมีต่างๆ อาหารที่เรารับประทานเข้าไป  สิ่งตกค้างที่เราสัมผัสเข้ามาร่างกาย ทั้งจากการดื่ม การสัมผัส  สิ่งเหล่านี้ก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกายแบบสะสมทั้งสิ้น  รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตอื่นๆอีกหลายด้าน   ซึ่งจะส่งผลเสียต่อร่างกายเราอย่างมหาศาลในหลายๆด้าน 

เมื่อร่างกายเราเต็มไปด้วยสารพิษ สิ่งสำคัญที่เราต้องทำการแก้ไขคือ เราจำเป็นต้องได้รับการบำบัดภายในร่ากายเรา หรือที่เราเรียกว่า “ดีท๊อกซ์” หรือการล้างสารพิษ ของเสียต่างๆออกจากร่างกาย
เพื่อให้ร่างกายของเราสะอาดและมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีที่สุด สามารถซึมซับและรับสารอาหารที่ดีและสามารถหล่อเลี้ยงร่างกายเราได้ในสภาพที่สมบูรณ์ การล้างพิษเพื่อให้ร่างกายของเรามีความสะอาดนั้นมีหลายวิธีการ บางวิธีอาจมีความยุ่งยาก และบางวิธีอาจต้องใช้เวลาและค่าใช้จ่ายที่สูง 

“พลาสเตอร์ยาดีท็อกซ์ "  หรือ แผ่นแปะดีท็อกซ์ ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยสร้างความสะดวกในการล้างพิษหรือกำจัดของเสียต่างๆออกจากร่างกายแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน  ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเราในยุคปัจจุบันที่มีเวลาเร่งรีบ แผ่นแปะดีท็อกซ์นี้เป็นการนำยาสมุนไพรจีนที่มีประโยชน์ในการล้างสารพิษ มารวมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และการออกแบบให้ง่าย สะดวกต่อการใช้งาน โดยอาศัยแค่การแปะพลาสเตอร์ดีท๊อกซ์ในเวลากลางคืนบริเวณฝ่าเท้า  ( กลางคืนเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมต่อการใช้งาน เนื่องจากร่างกายมีการเคลื่อนไหวน้อยที่สุด และยังเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายใช้เวลาในการฟื้นฟูตนเองอีกด้วย ) การใช้แผ่นแปะดีท็อกซ์นี้จะช่วยให้ร่างกายเราสามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น หลังการใช้งานจะรู้สึกว่าสารพิษในร่างกายลดลง โดยร่างกายเราจะรู้สึกสดชื่นขึ้นกว่าก่อนการใช้งานอย่างชัดเจน 

1. ทำความสะอาดบริเวณใต้ฝ่าเท้า
2. ลอกแผ่นแปะดีท็อกซ์ออก ฉีกซองน้ำยา และเทให้น้ำยาซึมลงบนถุงยาช้าๆอย่างทั่วถึง จนกระทั่งน้ำยาหมดซอง
3. ปิดพลาสเตอร์ที่ฝ่าเท้า ทิ้งไว้ประมาณ 6-8 ชั่วโมง แล้วจึงดึงออก
4. การปิดพลาสเตอร์ที่ฝ่าเท้านั้น ควรใช้ต่อเนื่องทุกวัน จนกว่าสารพิษในร่างกายจะหมดไป และควรจะสลับข้างในการแปะเพื่อผลที่ชัดเจนกว่าเดิม

1. มะละกอ 
ช่วยต้านอนุมูลอิสระเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ให้แข็งแรงขึ้น
2. โกฐหัวบัว 
ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยขับลม
3. เสียวหุยเซียง 
ช่วยขับเหงื่อ แก้ลมขึ้น ขับลม ช่วยขับประจำเดือน
ของสตรี ผลมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อรา

วันที่ 1 หลังจากที่ใช้ครั้งแรกแล้ว จะรู้สึกสบายตัวขึ้น และจะสังเกตที่ฝ่าเท้า บริเวณที่เราติดจะมีสีปรากฏอยู่ ทั้งนี้สีที่เราเห็นนั้น เกิดจากการขับสารพิษของร่างกายออกมาทางฝ่าเท้า

วันที่ 2 การแปะในวันที่สอง จะเป็นการแปะสลับข้างกับวันแรก จะสังเกตได้ว่าสีค่อนข้างจาง  ซึ่งสาเหตุหลักเพราะสารพิษในร่างกายของเราลดลง บางคนสีอาจจะยังเข้มเหมือนเดิมหรือเข้มกว่าเดิม ทั้งนี้เพราะร่างกายของเรายังมีสารพิษตกค้างอยู่จำนวนมากนั่นเอง

วันที่3 หลังจากที่เราแปะต่อเนื่องจนครบสามวัน กรณีที่ร่างกายสามารถขับสารพิษได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ (โดยจะมีสีติดอยู่ที่ฝ่าเท้าในวันแรกที่แปะพลาสเตอร์ )  สังเกตได้ว่าสีจะจางลงอย่างชัดเจน แสดงว่าไม่มีสารพิษตกค้างในร่างกายสามารถหยุดใช้แผ่นแปะดีท็อกซ์ได้ แต่สำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีปฎิกิริยาเกิดขึ้นในวันแรกที่แปะ (ไม่มีสีปรากฏอยู่ที่ฝ่าเท้า) ควรแปะแผ่นแปะดีท็อกซ์ต่อเนื่องอีกหนึ่งวัน 

ให้คะแนนสินค้า

สินค้าของเราเป็นอย่างไรบ้าง

Chalita Duphimai

ประเทศ: TH

สินค้าประเภท: Detoxification Plaster

Age: 22


What you like:
Detoxification Plaster

December 15, 2016
สินค้าตัวแก้ปวด
สั่งสินค้าตัวแก้ปวด และลดความอ้วนมาใช้ ตัวแก้ปวดดีมากเลยค่ะ เย็นไว และหายปวดดีมากเลย ส่วนลดความอ้วน ใช้ได้3-4แผ่นแล้ว รุ้สึกหน้าท้องแบนมาก ขอลองใช้ต่ออีกหน่อย ถ้าเห็นผลยังไง จะมารีวิวให้น้าา 

เขียนรีวิวของคุณ

คุณกำลังให้คะแนน พลาสเตอร์ยาดีท๊อกซ์

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *